Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập lực lượng Quản lý thị trường

Thực hiện Kế hoạch số 388/KH-TCQLTT ngày 14/3/2022 của Tổng cục Quản lý thị trường và Kế hoạch 159/KH-CQLTT ngày 18/4/2022 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957-03/7/2022), Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội thao và chương trình gặp mặt toạ đàm nhằm ôn lại chặng đường đã qua, đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại cần khắc phục để tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Ôn lại truyền thống, lịch sử của lực lượng Quản lý thị trường trong 65 năm qua

Ngày 30/6/2022, Cục quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình đã tổ chức chương trình toạ đàm nhằm ôn lại truyền thống 65 năm hình thành và phát triển của lực lượng QLTT nói chung và lực lượng QLTT tỉnh Ninh Bình nói riêng.

Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Hoàng Ánh Dương - Phó Tổng cục trưởng, phụ trách Cục QLTT tỉnh Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Cục và toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan. 

Tại buổi tạo đàm, sau khi nghe đồng chí Hoàng Ánh Dương đọc thư Chúc mừng 65 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường của Bộ trưởng Bộ Công Thương, công chức, người lao động Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Quản lý thị trường trong 65 năm xây dựng, trưởng thành. Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình đã báo cáo tóm tắt lịch sử hình thành lực lượng Quản lý thị trường nói chung và lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình nói riêng. Điểm lại các thành tích, kết quả nổi bật đã đạt được trong 65 năm hình thành và phát triển của lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình.

Qua chương trình gặp mặt toạ đàm đã giáo dục, cổ vũ lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình tiếp tục phát huy truyền thống tự hào để xây dựng lực lượng theo đúng phương hướng đã đề ra đáp ứng được vai trò chủ công trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả. Từ đó góp phần tích cực sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao.

Một số hình ảnh tại Chương trình gặp mặt toạ đàm:

Ảnh: Toàn thể công chức, người lao động tham gia Chương trình.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Ánh Dương – Phó Tổng cục trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương và phát biểu chúc mừng.

Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Điền – Phó Cục trưởng trình bày diễn văn ôn lại 65 năm hình thành và phát triền của lực lượng Quản lý thị trường nói chung và Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình nói riêng. 

Ảnh: Đồng chí Vũ Tuấn Linh – Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu cảm tưởng của thế hệ trẻ với quá trình hình thành và phát triển của lực lượng quản lý thị trường.

Hội thao chào mừng 65 năm Ngày truyền thống

Cùng ngày, Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Binh đã tổ chức giao lưu thể thao nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 65 năm ngày truyền thống của lực lượng QLTT. Tham gia Hội thao có hơn 40 vận động viên với 03 môn thi đấu: kéo co, bóng bàn, bóng đá. Các vận động viên đã thi đấu hết sức sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết dưới sự cổ vũ của đông đảo công chức, người lao động trong đơn vị.

Buổi giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng phong trào thể thao trong lực lượng Quản lý thị trường Ninh Bình; động viên cán bộ công chức, người lao động trong ngành hưởng ứng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội thao

Ảnh: Các vận động viên và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh: Trận chung kết bóng bàn đơn nam.

Ảnh: Phòng TCHC, lãnh đạo Cục tham gia thi đấu hết mình.

Ảnh: Trận đấu gay cấn giữa Đội QLTT số 1 và Đội QLTT số 3.

Ảnh: Giao lưu bóng đã giữa Đoàn thanh niên và thế hệ đi trước.

Thanh Vân, Phòng Tổ chức - Hành chính